Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề quan trọng nhất trong ngành dịch vụ thám tử , yêu cầu bảo mật trong lĩnh vực thám tử luôn rất khắt khe, chính vì thế mà công ty thám tử Thư Khôi được vận hành với quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ và hệ thống thông tin được quản trị chặt chẽ.

Nếu để rò rỉ thông tin thì chuyện gì sẽ xảy ra?
Giống như một số ngành nghề đặc thù khác, sự rò rỉ thông tin trong nghề thám tử tư có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Nguy cơ đối với khách hàng : Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, công việc, tiền bạc và thậm chí là danh dự của khách hàng.
Tổn hại cho người thám tử : Người thám tử để bị rò rỉ thông tin đối mặt với việc bị phạt hợp đồng vì sự rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, nếu bị bên đối phương phát hiện, hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng và có thể không đạt được như mong muốn. Không những thế, nếu hậu quả gây ra cho khách hàng nghiêm trọng, chuyên viên thám tử sẽ phải đối mặt với việc buộc phải nghỉ việc và sau đó có thể không thể tìm được công việc khác tương tự.

Công ty thám tử Thư Khôi có thể ngay lập tức kết thúc hợp đồng với nhân viên để rò rỉ thông tin khách hàng Tổn thất có thể gây ra cho công ty thám tử Tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng sự tổn hại đó có thể không là gì so với sự tổn hại về uy tín và lòng tin từ phía khách hàng.

Vì thế, chúng tôi muốn phát triển vững mạnh phải đảm bảo sự bảo mật thông tin của khách hàng thật tốt. Thấu hiểu yêu cầu bảo mật gắt gao của ngành thám tử, Thư Khôi cam kết Công ty thám tử Thư Khôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối Quá trình tiếp xúc, trao đổi thông tin tuyệt đối bảo mật theo quy định của công ty Thông tin khách hàng cung cấp cho Thư Khôi sẽ được lưu trữ ở những nơi an toàn, kiểm soát một cách chặt chẽ, sử dụng công cụ công nghệ thông tin hiện đại để lưu giữ. Chỉ những nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện điều tra thì mới được phép tiếp cận những thông tin đó.

Chúng Tuân thủ luật pháp của địa bàn hoạt động. Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật của chính phủ cũng như những tiêu chuẩn ở tất cả quốc gia, nơi chúng tôi thực hiện hoạt động điều tra. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn. Thư Khôi sẽ giữ tất cả những thông tin bí mật hoàn toàn, khi chia sẻ những thống tin này cho bên thứ ba cần phải có xác nhận từ phía khách hàng.

Công ty thám tử Thư Khôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng Đôi khi bị lợi ích kinh tế trước mắt làm mờ mắt nên mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của tính bảo mật trong điều tra, một số thám tử hoặc công ty thám tử vẫn phá vỡ giới hạn đạo đức nghề nghiệp. Họ không thể lường được rằng hậu quả đằng sau đó thực sự nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề cho con đường sinh tồn và phát triển của họ. Hãy là người khách hàng sáng suốt, bằng cách đánh giá nhiều mặt thông tin và sử dụng trực giác nhạy bén của mình để nhận biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng được. Hãy lắng nghe ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi để có thêm thông tin trước khi quyết định bằng cách truy cập mục Khách hàng. Xem về một số thiết bị thám tử sử dụng để điều tra để hiểu chúng tôi đang áp dụng công nghệ gì. Hoặc trực tiếp xác nhận thông qua quản lý đội ngũ thám tử thông qua số hotline 0907.255.686 : Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc, chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn

Chính sách bảo mật thông tin
Rate this post!
Call Now ButtonGỌI ĐIỆN