Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24 của Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Thư Khôi hoạt động với chuyên môn nghiệp vụ là phát hiện sớm và phòng ngừa được những mối đe dọa, những nguy cơ gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người thân trong gia đình quý khách hàng , can thiệp và ngăn chặn tất cả  những hiểm họa từ các đối tượng xấu bên ngoài muốn tấn công quý khách, từ đó giúp quý khách sẽ có một cuộc sống an toàn tuyệt đối và thoải mái hơn.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24

Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi có thể là tất cả những người bình thường hoặc cũng có thể là những người có tầm ảnh hưởng lớn ngoài xã hội như: Nguyên Thủ Quốc Gia, các cán bộ đầu ngành, các chính trị gia, các Đại sứ của các quốc gia có Lãnh sự quán tại Việt Nam, các yếu nhân ngoại quốc, ca sĩ, diễn viên, các chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, tổng giám đốc trong các cơ quan nhà nước hoặc tư nhân .v.v…

Tại sao khiến khách hàng luôn tin tưởng giao sứ mệnh cho công ty chúng tôi?

Dịch vụ thám tử theo dõi bảo vệ mật của Công ty thám tử Thư Khôi với đội ngũ thám tử được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, trau dồi và nắm vững kiến thức pháp luật, không ngừng rèn luyện về thể chất và tham gia theo học các lớp võ thuật để đảm bảo có thể ứng phó trong mọi tình huống, và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

Một vài trường hợp bạn sẽ cần bảo vệ:

– Bạn đang bị theo dõi bí mật. Đối tượng theo dõi có thể là của đối thủ cạnh tranh, có thể là giới săn tin, săn ảnh, hoặc có thể là những thành phần bất hảo với ý đồ xấu như cướp của giết người, uy hiếp khống chế, bắt cóc….

– Bạn bị đe dọa, khủng bố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, tinh thần và tính mạng.

– Bạn là nhân vật quan trọng (VIP), là người nổi tiếng cần được bảo vệ an ninh 24/24.

Và còn nhiều trường hợp nguy hiểm khác có thể xảy ra mà chúng ta không thể biết được.

Nếu bạn đang gặp nguy hiểm, chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Bảo vệ an toàn tuyệt đối tính mạng của bạn.

– Phát hiện và ngăn chặn kịp thời mối nguy hiểm trước khi đối phương ra tay.

– Tìm ra chính xác thủ phạm chủ mưu muốn ám hại bạn.

– Ngăn ngừa và bảo vệ khỏi những người quấy rối làm phiền bạn.

– Phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ những kẻ quấy rối, đe doạ tới sự an toàn tính mạng của bạn.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khi có nhu cầu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chúng tôi có Văn phòng thám tử ở TP.HCM Sài Gòn và trên khắp toàn quốc và là Văn phòng thám tử tư uy tín nhất hiện nay, cam kết sẽ luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng và luôn làm hài lòng quý khách khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24
Rate this post!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI ĐIỆN