Thuê thám tử ở công ty nào uy tín ?

Thuê thám tử ở công ty nào uy tín ?

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử với các dịch vụ và chất lượng khác nhau nên việc thuê đúng văn phòng thám tử chuyên nghiệp có nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao không phải là điều dễ dàng . Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để lựa chọn văn phòng thám tử được chính xác và an toàn hơn

Thuê thám tử ở công ty nào uy tín ?

Cung cấp thông tin chất lượng và chính xác

Không thể phủ nhận rằng các dịch vụ thám tử hiện nay luôn mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng và yên tâm rất lớn. Bởi những dịch vụ này cung cấp cho khách hàng những thông tin điều tra mà họ cần với chất lượng và độ chính xác vô cùng cao.

Thay vì việc tự mình lần mò, điều tra, theo dõi, nhiều người dân hiện nay đã chọn cách tìm đến với các dịch vụ thuê thám tử hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây, họ sẽ biết được tất cả những thông tin mà mình muốn biết về đối tượng cần điều tra. Mọi chứng cứ, bằng chứng mà đội thám tử điều tra thu được đều là những chứng cứ, bằng chứng cụ thể và hết sức xác thực.

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ

Không chỉ cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khách hàng yêu cầu mà dịch vụ thuê thám tử hiện nay còn mang đến sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ. Cụ thể, thuê thám tử hiện nay phục vụ khách hàng ở nhiều phương diện khác nhau như:

 • Thuê thám tử giám sát học sinh, sinh viên
 • Thuê thám tử xác minh nhân thân, quan hệ họ hàng
 • Thuê thám tử truy tìm tung tích người bỏ đi, bỏ trốn
 • Thuê thám tử điều tra thông tin về đối thủ trong làm ăn, kinh doanh
 • Thuê thám tử điều tra, theo dõi với mục đích riêng tư
 • Thuê thám tử điều tra, theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử cung cấp đa dạng các loại hình điều tra

Mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời

Đa số các dịch vụ thuê thám tử hiện nay đều mang đến khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng phục vụ tốt. Chính vì thế, câu hỏi thuê thám tử uy tín ở đâu của nhiều người đã phần nào được giải đáp. Cụ thể, những dịch vụ thuê thám tử hiện nay sẽ mang đến các bạn những lợi ích như:

 • Chất lượng và số lượng thông tin, bằng chứng, chứng cứ chính xác một cách tối đa. Cùng với đó, nếu cung cấp những thông tin sai lệch ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng thì những đơn vị này sẽ phải chấp nhận bồi thường.
 • Bên cạnh đó, khách hàng đến với dịch vụ còn được tư vấn, đưa ra các giải pháp điều tra miễn phí cũng như báo giá ngay trong quá trình tư vấn. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.
 • Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử đều được bảo mật một cách tuyệt đối kể cả trước – trong và sau khi thanh lý hợp đồng.

Kết quả điều tra nhanh chóng, an toàn

Lý do khiến bạn nên thuê thám tử hiện nay đó là vì dịch vụ này mang lại kết quả điều tra nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Bạn sẽ không phải chờ đợi vô vọng trong một thời gian quá lâu để có được những thông tin cần thiết. Ngược lại, dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng, hiệu quả và độ an toàn cao.

Thuê thám tử là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay

2. Tiêu chí lựa chọn văn phòng/công ty cho thuê thám tử uy tín

Một trong những lo lắng của rất nhiều khách hàng hiện nay đó là thuê thám tử uy tín ở đâu? Để giải quyết nỗi lo này, các bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau để lựa chọn được văn phòng cho thuê thám tử uy tín trên thị trường:

 • Văn phòng thám tử phải có địa chỉ hoặc trụ sở làm việc cụ thể, rõ ràng
 • Hoạt động công khai và cạnh tranh lành mạnh với các văn phòng thám tử khác
 • Nhận được sự phản hồi tốt và hài lòng từ phía khách hàng
 • Trong quá trình trao đổi công việc phải giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp điều tra cụ thể. Đồng thời, thống nhất được cách thức cũng như thời gian tiến hành và báo cáo kết quả công việc cụ thể.
 • Đưa ra mức chi phí hợp lý và không phát sinh hoặc thu thêm bất kỳ các khoản phát sinh vô lý nào khác
 • Luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng trước, trong và sau khi kết thúc quá trình hợp tác.

Lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín cần dựa trên những yếu tố cơ bản

3. Thuê thám tử uy tín ở đâu hiện nay?

Với sự đa dạng và phát triển của dịch vụ thám tử như hiện nay, việc thuê thám tử uy tín ở đâu đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để tìm ra giải pháp cho nỗi lo này, các bạn không nên chần chừ mà hãy đến với Công ty thám tử Thư Khôi – địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Công ty thám tử Thư Khôi chúng tôi tự hào là đội ngũ có nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và luôn luôn thấu hiểu khách hàng. Không những thế, lợi ích và quyền lợi của khách hàng là hai yếu tố luôn được Thư Khôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng mọi dịch vụ tại Thư Khôi của chúng tôi.

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử của chúng tôi không chỉ cung cấp cho cá nhân mà còn cung cấp cho cả đối tượng là các doanh nghiệp. Vì vậy, dù là nhu cầu, điều kiện nào, thám tử Thư Khôi cũng đều cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, nguồn nhân lực tại thám tử Thư Khôi chắc chắn sẽ làm bạn thấy yên tâm hơn rất nhiều. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ, sự am hiểu sâu rộng về con người cũng như kiến thức ngành nghề vững chắc. Vì vậy, mọi khó khăn và lo lắng của bạn đều có thể được giải đáp một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Thư Khôi mang đến bạn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, hiện đại

“Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp” chính là phương châm làm việc mà công ty thám tử Thư Khôi muốn mang đến khách hàng. Với sự tuyệt vời này, các bạn không cần phải lo lắng thuê thám tử có đắt không hay thuê thám tử uy tín ở đâu. Hãy liên hệ với Thư Khôi nếu bạn cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé!

Thuê thám tử ở công ty nào uy tín ?
Rate this post!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI ĐIỆN