Văn phòng thám tử tư tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng thám tử tư tại TP Hồ Chí Minh

Khách hàng nghi ngờ chồng hoặc vợ của mình ngoại tình? Khách hàng muốn tìm thông tin danh tính của một đối tượng nào đó hoặc muốn tìm người thân thất lạc hay con cái bỏ đi? Khách hàng có nhu cầu thuê thám tử?

Văn phòng thám tử tư tại TP Hồ Chí Minh

1. Các lưu ý khi thuê thám tử

Để thuê được văn phòng thám tử tư tại Tp. HCM uy tín chất lượng Khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Chọn địa chỉ văn phòng thích hợp

Khách hàng có thể chọn văn phòng thám tử thông qua các kênh thông tin khác nhau. Từ mạng xã hội đến các mối quan hệ Khách hàng bè để tìm được đơn vị ưng ý. Bên cạnh văn phòng thám tử phù hợp với Khách hàng cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà Khách hàng đặt ra.

Bên cạnh đó văn phòng thám tử Khách hàng chọn cũng cần đáp ứng được các yếu tố về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cả đưa ra. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong cung cách làm việc khoa học. Đảm bảo cho Khách hàng kết quả điều tra chính xác và nhanh chóng.

Lưu ý về giá cả

Giá cả là vấn đề mà ai cũng quan tâm khi đến với dịch vụ thuê thám tử. Đầu tiên Khách hàng nên chuẩn bị một khoản tiền nhất định để thuê thám tử. Tuy chi phí thuê thám tử phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng nhìn chung mức chi phí này không quá cao.

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có các mức giá khác nhau. Mức giá này sẽ được quy định sau khi Khách hàng và đơn vị thám tử thỏa thuận yêu cầu cũng như cách thức làm việc khác nhau. Khách hàng cũng cần thống nhất giá cả ngay từ đầu để tránh có các chi phí phát sinh.

Lưu ý cách chăm sóc khách hàng

Một điều nữa Khách hàng cần quan tâm khi tìm đến dịch vụ thám tử chính là cung cách chăm sóc khách hàng của họ. Đội ngũ nhân viên của họ cần có thái độ thân thiện hòa nhã với Khách hàng. Bên cạnh đó đơn vị cũng cần cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Có biện pháp chuyên môn nghiệp vụ cũng như phương án điều tra phù hợp.

Đơn vị cũng cần có cách thức làm việc khoa học. Đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, áp dụng máy móc thiết bị hiện đại trong quá trình điều tra. Mang đến kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác nhất. Đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin tuyệt đối cho khác hàng.

2. Văn phòng thám tử tư tại Tp.HCM cung cấp các dịch vụ

Tại các văn phòng thám tử tư tại TP. HCM hiện đang cung cấp các dịch vụ

Theo dõi, điều tra ngoại tình

Dịch vụ này chuyên điều tra chứng cứ ngoại tình của chồng hoặc vợ. Thu thập các chứng cứ ngoại tình cũng như tìm hiểu về danh tính của kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Tìm hiểu về mức độ ngoại tình, thời gian, địa điểm cũng như gia cảnh của đối tượng ngoại tình. Các thông tin được cung cấp sẽ là hình ảnh, video clip, tin nhắn,…

Tìm hiểu danh tính

Dịch vụ này cung cấp các thông tin danh tính của đối tượng mà thân chủ cần điều tra. Có thể là điều tra về người yêu sắp lấy làm chồng hay làm vợ. Cũng như tìm hiểu các tin như thân phận, biển số xe, số điện thoại,…

Tìm hiểu về đối thủ kinh doanh, con nợ cũng như người Khách hàng quan tâm. Dịch vụ thám tử cũng sẽ cung cấp các dịch vụ điều tra về thông tin như nguồn gốc nhà đất, điều tra chứng cứ có lợi cho kiện tụng.

Theo dõi cuộc gọi, theo dõi tin nhắn và khôi phục tin nhắn

Dịch vụ thám tử còn cung cấp dịch vụ theo dõi cuộc gọi, theo dõi tin nhắn và khôi phục tin nhắn. Theo dõi điện thoại của các hệ điều hành cũng như các hãng điện thoại thông thường trên thị trường. Cũng như xác định vị trí của thuê bao hay truy tìm tung tích điện thoại bị mất. Điều tra phục hồi tin nhắn, cuộc gọi đã bị mất. Tìm người thông qua số điện thoại hoặc biển số xe.

Điều tra thông tin người thất lạc

Điều tra người thân đi lạc, con cái bỏ nhà ra đi hoặc con riêng người thân mất tích lâu năm. Cung cấp các thông tin về địa chỉ, nơi ở và hình ảnh về người thân nhằm hỗ trợ tìm người thân. Thân chủ chỉ cần cung cấp thông tin mà Khách hàng có và đơn vị thám tử sẽ tìm thông tin cho Khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ và thiết bị theo dõi

Bên cạnh dịch vụ điều tra thám tử nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cũng như thiết bị theo dõi. Cung cấp dịch cung cấp dịch bảo vệ trẻ em, người già, chính trị gia, người nổi tiếng. Cũng như cung cấp các thiết bị theo dõi như camera, máy ghi âm, máy quay mini,…

3. Địa chỉ văn phòng thám tử tư tại Tp. HCM

Qúy vị và các Khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ văn phòng thám tử tư tại Tp. HCM có thể yên tâm đến với Công ty Thám tử Thư Khôi. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thám tử tử với quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ thám tử đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Thư Khôi – Văn phòng thám tử tư tại Tp. HCM

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Nhân viên trưởng thành qua hàng ngàn vụ điều tra thám tử cũng như có xuất thân từ các đơn vị như công an, quân đội, luật sư,… Song song với đó chúng tôi còn trang bị các thiết bị theo dõi tiên tiến hiện đại mang lại kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác.

Phương thức làm việc khoa học, thực hiện đúng theo các cam kết đã được đề ra trong hợp đồng với khách hàng. Thời gian điều tra nhanh chóng, mang đến kết quả chính xác. Mọi thông tin của thân chủ đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Đối với Thư Khôi việc tìm ra sự thật cho khách hàng chính là quan tâm hàng đầu.

Công ty thám tử Thư Khôi – Văn phòng thám tử tư tại Tp. HCM hân hạnh được đón tiếp và phục vụ mọi khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến với Thư Khôi để được tư vấn và đặt dịch vụ.

Văn phòng thám tử tư tại TP Hồ Chí Minh
Rate this post!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI ĐIỆN